Hiến pháp năm 2013 hiến định quyền làm chủ của nhân dân Việt Nam - Nguyễn Huy Hiệu; Nguyễn Huy Hiệu (2014)
Trình bày đề cập một số điểm mới quan trọng nhất trong Hiến pháp, thể hiện nội dung mới nhằm thể chế hóa cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội