Rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Bùi Đình Phong; Bùi Đình Phong (2014)
Phân tích vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một văn kiện lịch sử vô giá. Những vấn đề trong di chúc được đề cập đến việc xây dựng Đảng trong đó vấn đề cấp bách, cần kíp là rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên để xây dựng Đảng ta trở thành một Đảng trong sạch, vững mạnh