Nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chủ chốt xã - Nguyễn Thị Tuyết Mai; Nguyễn Thị Tuyết Mai (2014)
Trình bày vai trò của cấp xã và cán bộ chủ chốt cấp xã. Đặc trưng hoạt động quản lý của cán bộ chủ chốt cấp xã. Đổi mới công tác đào tạo bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã