Đánh giá công chức ở các cơ quan hành chính từ thực tiễn tỉnh Quảng Bình - Cao Thị Lan Anh; Cao Thị Lan Anh (2014)
Phân tích căn cứ và nội dung đánh giá công chức ở cơ quan hành chính tỉnh Quảng Bình. Kết quả đánh giá công chức. Quy trình đánh giá công chức. Một số vấn đề trong công tác đánh giá công chức ở cơ quan hành chính tỉnh Quảng Bình