Tạp chí tổ chức nhà nước hội nhập cùng sự phát triển của xã hội - Nguyễn Đức Tuấn; Nguyễn Đức Tuấn (2014)
Trình bày khái quát sự ra đời của tạp chí Tổ chức nhà nước gồm 8 chuyên mục chính mở rộng trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ tổ chức, lý luận, hoạt động của nền hành chính nhà nước tới các nhà nghiên cứu, nhà quản lý cũng như bạn đọc trong nước, nước ngoài. Những nhiệm vụ chính của tạp chí Tổ chức nhà nước