Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân thăm và làm việc với Bộ Nội vụ - Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2014)
Trình bày báo cáo công tác triển khai đề án Xác định chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đánh giá đề án và yêu cầu triển khai đề án tại Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam