Nghị định quy định chi tiết thi thành Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2013 - Nguyễn Hữu Đoạt; Nguyễn Hữu Đoạt (2014)
Trình bày những nội dung cơ bản của Nghị định số 652014/NĐ-CP bao gồm các nguyên tắc khen thưởng và tiêu chuẩn khen thưởng