Một số vấn đề về đổi mới hoạch định chính sách công ở Việt Nam - Nguyễn Ngọc Chung; Nguyễn Ngọc Chung (2014)
Phân tích đưa ra một số tiêu chí nhận diện chính sách công. Một số vấn đề về đổi mới hoạch định chính sách công