Xung đột và giải quyết xung đột trong tổ chức - Nguyễn Văn Tạo; Nguyễn Văn Tạo (2014)
Trình bày khái niệm xung đột. Phân tích xung đột là một tất yếu trong tổ chức. Lợi ích của xung đột. Giải quyết xung đột trong tổ chức