Xây dựng đội ngũ cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên cơ sở nơi có đông đồng bào Khmer tại một số tỉnh miền Tây Nam Bộ - Trịnh Xuân Thắng; Trịnh Xuân Thắng (2014)
Phân tích thực trạng xây dựng đội ngũ cán bộ của mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên ở cơ sở nơi có đông đồng bảo Khmer tại một số tỉnh miền Tây Nam Bộ. Giải pháp tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ của mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên ở cơ sở nơi có đông đồng bảo Khmer tại một số tỉnh miền Tây Nam Bộ