Vai trò của kho học tổ chức và sự cần thiết đào tạo, bồi dưỡng kiến thức khoa học tổ chức trong Bộ, ngành Nội vụ - Văn Tất Thư; Văn Tất Thư (2014)
Trình bày vai trò của khoa học tổ chức. Chỉ ra sự cần thiết đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng của khoa học tổ chức trong ngành Nội vụ