Chủ quyền nhân dân qua các bản Hiến pháp Việt Nam - Phạm Hồng Thái; Phạm Hồng Thái (2014)
Phân tích chủ quyền nhân dân trong Hiến pháp năm 1946. Chủ quyền nhân dân trong Hiến pháp 1959. Chủ quyền nhân dân trong Hiến pháp năm 1980. Chủ quyền nhân dân trong Hiến pháp năm 1992 (sửa đổi,bổ sung năm 2001). Chủ quyền nhân dân trong Hiến pháp 2013