Sự thống nhất lý tưởng đạo đức với lý tưởng chính trị - giá trị đặc sắc trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh - Dương Quang Hiển; Dương Quang Hiển (2014)
Phân tích tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh cũng như lý tưởng đạo đức và lý tưởng chính trị của Người. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một kiểu mẫu là hiện thân của sự thống nhất lý tưởng đạo đức và lý tưởng chính trị