Tiếp tục nâng cao năng lực thực hành dân chủ của đội ngũ cán bộ, công chức cấp cơ sở hiện nay - Lưu Duy Toàn; Lưu Duy Toàn (2014)
Thực trạng của việc thực hành dân chủ của cán bộ, công chức tại cơ sở còn chưa được tốt vì vậy đã đề ra một nội dung cần thực hiện tốt để nâng cao năng lực, hiệu lực quản lý nhà nước, phát huy vai trò của đoàn thể nhân dân, đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu xây dựng sự nghiệp đất nước