Xây dựng Luật Tổ chức chính quyền địa phương phù hợp với Hiến pháp 2013 - Nguyễn Hữu Đức; Nguyễn Hữu Đức (2014)
Trình bày những bất cập, vướng mắc từ quy định của Luật 2003. Những bất cập, hạn chế, vướng mắc trong thực tiễn tổ chức, hoạt động của HĐND và UBND các cấp. Chỉ ra các nguyên nhân của những hạn chế, bất cập, vướng mắc. Một số vấn đề cần nghiên cứu xây dựng Luật Tổ chức chính quyền địa phương