Lưu trữ lịch sử liên huyện - giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ cấp huyện - Phạm Thị Diệu Linh; Phạm Thị Diệu Linh (2014)
Phân tích những hạn chế của tổ chức lưu trữ cấp huyện. Tác giả đề xuất mô hình tổ chức và phân tích những lợi thế của mô hình tổ chức nêu trên. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện lưu trữ theo mô hình lưu trữ lịch sử vẫn còn gặp nhiều khó khăn