Xây dựng Luật Tổ chức Chính phủ theo quy định chế của Hiến pháp 2013 - Thang Văn Phúc; Thang Văn Phúc (2014)
Trình bày cơ sở chính trị - pháp lý xây dựng Luật Tổ chức Chính phủ mới. Luật Tổ chức Chính phủ mới khắc phục những bất cập của Luật Tổ chức Chính phủ năm 2001. Về một số nội dung của dự thảo Luật Tổ chức Chính phủ mới