Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn tiếp đoàn chuyên gia Viện Nhân sự Quốc gia Nhật Bản (2014)
Trình bày của bà Kikochi Atsuko - Chủ tích Hiệp hội phát triển nguồn nhân lực khu vực công trong việc tìm hiểu về hệ thống công vụ, công chức của Việt Nam. Thứ trưởng Bùi Anh Tuấn giới thiệu tổng quan hệ thống công chức tại Việt Nam, bày tỏ mong muốn nhận được sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia hai nước.