Những nội dung mới của Nghị định số 24/2014/NĐ-CP ngày 04/04/2014 và Nghị định số 37/2014/NĐ-CP ngày 05/5/2014 của Chính phủ quy định tổ chức cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện - Lê Thị Kim Oanh; Lê Thị Kim Oanh (2014)
Trình bày sự cần thiết của việc ban hành nghị định 24/2014/NĐ-CP và 37/2014/NĐ-CP. Chỉ ra một số điểm mới trong nghị định 24/2014/NĐ-CP và nghị định 37/2014/NĐ-CP