Các hình thức tham gia của công dân vào quá trình chính sách công theo quan điểm của Jonh C.Thosmas - Nguyễn Trọng Bình; Nguyễn Trọng Bình (2014)
Trình bày những căn cứ để xác đinh và lựa chọn hình thức tham gia. Phân loại các hình thức tham gia của công dân trong chính sách công