Chống tham nhũng, lãng phí là góp phần bảo vệ Đảng, Nhà nước và chế độ ta - Trần Nam Chuân; Trần Nam Chuân (2014)
Trình bày khái niệm tham nhũng, hậu quả của việc tham nhũng lãng phí. Các nguyên nhân dẫn đến tham nhũng từ đó đề ra những giải pháp đồng bộ để ngăn chặn, hạn chế lãng phí, tham nhũng