Thành phố Đồng Hới xây dựng đội ngũ công chức đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh cải cách hành chính - Võ Công Khôi; Võ Công Khôi (2014)
Trình bày công tác xây dựng đội ngũ công chức ở các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố Đồng Hới. Một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ công chức ở các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố Đồng Hới