Cơ sở đảm bảo và thực hiện quyền của các dân tộc thiểu số hiện nay - Nguyễn Xuân Đại; Nguyễn Xuân Đại (2014)
Trình bày những đóng góp quan trọng của dân tộc thiểu số Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Những vấn đề khó khăn trong công tác đảm bảo quyền của các dân tộc thiểu số. Những giải pháp để có thể thực hiện và đảm bảo quyền các dân tộc thiểu số ở Việt Nam