Nâng cao trách nhiệm giải trình của khu vực công ở Việt Nam - Bùi Thị Ngọc Hiền; Bùi Thị Ngọc Hiền (2014)
Trình bày giải thích về thuật ngữ trách nhiệm và trách nhiệm giải trình trong việc nâng cao chất lượng khu vực công ở nước ta. Những bước để các cơ quan, chức năng đảm bảo trách nhiệm giải trình. Những giải pháp để nâng cao năng lực giải trình của cán bộ công chức