Hoàn thiện và nâng cao năng lực thể chế quản lý nhà nước về biển, hải đảo trong tình hình mới - Đặng Xuân Phương; Đặng Xuân Phương (2014)
Trình bày yêu cầu về hoàn thiện và nâng cao chất lượng thể chế quản lý nhà nước về biển, đảo dựa trên tư duy xây dựng tiềm lực mạnh về biển. Một số giải pháp, nhiệm vụ hoàn thành và nâng cao năng lực thể chế trong giai đoạn hiện nay