Tư tưởng xây dựng Đảng đoàn kết, thống nhất trong "Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ta hiện nay - Nguyễn Văn Thạo; Nguyễn Văn Thạo (2014)
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh khái quát nhiệm vụ chiến lược và những vấn đề mấu chốt mà Đảng và nhân dân ta phải nắm vững. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đưa ra những vấn đề cần thực hiện với công tác xây dựng, chỉnh đốn để giữ gìn đoàn kết, thống nhất trong Đảng