Lời kêu gọi ngân vang chân lý "Không có gì quý hơn độc lập, tự do" - Nguyễn Thế Thắng; Nguyễn Thế Thắng (2014)
Trình bày hoàn cảnh ra đời và nội dung cơ bản của Lời kêu gọi. Những giá trị cơ bản của tư tưởng "Không có gì quý hơn độc lập, tự do!". Ý nghĩa của tư tưởng Hồ Chí Minh về "Không có gì quý hơn độc lập, tự do"