Tiếp tục hoàn thiện pháp luật về hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh - Hà Ngọc Anh; Hà Ngọc Anh (2014)
Trình bày thực trạng của pháp luật về hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về hoạt động giám sát của hoạt động giám sát của HĐND cấp tỉnh