Thực trạng và kiến nghị về chính sách thu hút, sử dụng nhân tài ở Việt Nam - Hà Công Hải; Hà Công Hải (2014)
Trình bày thực trạng chính sách thu hút, sử dụng nhân tài ở Việt Nam hiện nay. Một số định hướng và kiến nghị về chính sách thu hút, sử dụng nhân tài ở nước ta hiện nay