Đặc điểm của hệ thống công vụ chức nghiệp ở Hàn Quốc - Ngô Thành Can; Ngô Thành Can (2014)
Trình bày đặc điểm của hệ thống công vụ Hàn Quốc: Việc làm trong nền công vụ. Tuyển dụng công chức. Sử dụng công chức. Tiền lương và phúc lợi. Đào tạo và phát triển công chức