Tác động của xu hướng công nhân hóa ở nông thôn - Nguyễn Thị Thu; Nguyễn Thị Thu (2014)
Chỉ ra những tác động của xu hướng công nhân hóa ở nông thôn nước ta hiện nay làm chuyển dịch cơ cấu lao động, gia tăng vấn đề giải quyết việc làm ở nông thôn, tạo ra nhiều ảnh hưởng về văn hóa. Từ đó đề xuất những giải pháp khắc phục