Hoàn thiện tiêu chí đánh giá công chức cấp xã trên cơ sở hoàn thiện hệ thống pháp luật - Đoàn Nhân Đạo; Đoàn Nhân Đạo (2014)
Chỉ ra những tiêu chí đánh giá đối với công chức cấp xã. Thực trạng tiêu chí đánh giá cấp xã hiện nay qua hệ thống pháp luật chung và luật chuyên ngành. Đề xuất một số giải pháp