Phòng, chống tham nhũng - nhìn từ kinh nghiệm lịch sử dân tộc - Tạ Quang Đạo; Tạ Quang Đạo (2014)
Trình bày các quan điểm nhất quán "phòng bệnh hơn chữa bênh" để áp dụng vào việc phòng, chống tham nhũng. Từ đó "chữa bệnh kiên quyết và dứt điểm" một cách triệt để đối với tình hình tham nhũng