Vai trò, trách nhiệm của hệ thống chính trị trong phòng, chống ma túy - Chung Á; Chung Á (2014)
Trình bày tình hình ma túy, sử dụng ma túy trên thế giới và tại nước ta. Chính sách, chiến lược và luật pháp của nước ta về phòng chống ma túy. Vai trò trách nhiệm của hệ thống chính trị trong phòng chống ma túy