Cần luật hóa vấn đề kết hợp giữa kinh tế, quốc phòng, an ninh - Nguyễn Nhâm; Nguyễn Nhâm (2014)
Trên cơ sở từ tổng kết thực tiễn cho đến khái quát lý luật vấn đềkết hợp quốc phòng, an ninh với kinh tế, kinh tế với quốc phòng, an ninh được luật hóa để kết hợp một cách triệt để để Hiến pháp sớm đi vào cuộc sống