Chính sách xây dựng pháp luật : Vấn đề và giải pháp - Đỗ Phú Hải; Đỗ Phú Hải (2014)
Trình bày những hạn chế trong xây dựng và ban hành chính sách pháp luật. Nguyên nhân hạn chế, bất cập của chính sách xây dựng pháp luật. Đổi mới hoàn thiện chính sách xây dựng pháp luật