Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới - Phạm Văn Thùy; Phạm Văn Thùy (2014)
Trình bày quan điểm tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như đề ra những giải pháp trong việc xây dựng biên giới, vùng biển, đảo hòa bình, hữu nghị, bền vững lâu dài là nhiệm vụ quan trọng trong giai đoạn hiện nay