Một số kiến nghị đối với việc thực hiện thí điểm mô hình Bí thư cấp ủy đồng thời là chủ tịch UBND xã ở tỉnh Hải Dương - Lương Thị Quyên; Lương Thị Quyên (2014)
Trình bày những ưu điểm, hạn chế. Nguyên nhân của những hạn chế. Một số kiến nghị đối với việc thực hiện mô hình thí điểm bị thư cấp ủy đồng thời là chủ tịch ủy ban nhân dân cấp xã tại Hải Dương