Bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu tăng cường xây dựng hệ thống chính trị cơ sở tại địa bàn các xã biên giới - Nguyễn Ngọc Dung; Nguyễn Ngọc Dung (2014)
Trình bày những kết quả của bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu trong việc tăng cường xây dựng hệ thống chính trị cơ cở tại địa bàn các xã biên giới khó khăn. Khẳng định hiệu quả và tính thực tiễn đúng đắn của chủ trương cán bộ biên phòng tăng cường cho các xã biên giới. Còn một số những khó khăn, hạn chế cần có những biện pháp kịp thời