Một số giải pháp về quản lý nhân sự trong khu vực hành chính công - Chu Thị Hảo; Chu Thị Hảo (2014)
Trình bày khái niệm khu vực công và quản lý nhân sự trong khu vực công. Thực trạng quản lý nhân sự trong khu vực hành chính công. Một số giải pháp