Kết quả thực hiện Nghị định 132 của Chính phủ và giải pháp tinh giản biên chế trong thời gian tới - Vũ Tất Thu; Vũ Tất Thu (2014)
Trình bày kết quả thực hiện chính sách tinh giản biên chế theo Nghị định 132/2007/NĐ-CP ngày 088/2007 của Chính phủ. Một số bất cập, hạn chế trong thực hiện Nghị định 132/CP. Nguyên nhân của những hạn chế, bất cập trong thực hiện tinh giản biên chế theo Nghị định 132/CP