Đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng đối với báo chí trước yêu cầu mới - Nguyễn Thế Kỷ; Nguyễn Thế Kỷ (2014)
Giới thiệu Đảng lãnh đạo báo chí - một nguyên tắc đòi hỏi khách quan. Đổi mới tư duy, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác báo chí. Tăng cường thể chế hóa đường lối, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác báo chị. Rút ra một số bài học kinh nghiệm