Thông tư số 02/2014/TT-BNV ngày 01/4/2014 của Bộ Nội vụ quy định chức danh, mã số ngạch, tiêu chuẩn các ngạch công chức kiểm ngư viên, thuyền viên tàu kiểm ngư - Nguyễn Xuân Tự; Nguyễn Xuân Tự (2014)
Nêu ra sự cần thiết ban hành thông tư số 02/2014//TT-BNV. Nội dung chủ yếu của Thông tư. Đối tượng và đối tượng áp dụng