Ý thức tự giác của người dân - nhìn từ góc độ quản lý nhà nước - Vũ Thị Thu; Vũ Thị Thu (2014)
Để tăng cường sức mạnh quản lý nhà nước với ý thức tự giác của người dân cần phải có những điểm sau: Ý thức tự giác tác động đến hiệu quả quản lý Nhà nước. Nhà nước là chủ thể tối cao, mạnh mẽ nhất trong việc tác động đến ý thức tự giác Cần phát huy sức mạnh của Nhà nước trong việc nâng cao ý thức tự giác của người dân