Tăng cường tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa các cấp ủy đảng, chính quyền với người dân là góp phần mở rộng dân chủ - Vũ Ngọc Lân; Vũ Ngọc Lân (2014)
Trình bày mục đích của đối thoại trực tiếp các cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân: Hiểu được quyền nghĩa vụ và các vấn đề liên quan. Giúp đảm bảo tính khả thi và hiệu lực thi hành của các quyết định. Đối thoại góp phần tăng cường sự gắn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa chính quyền và người dân góp phần mở rộng dân chủ