Dịch vụ một cửa của một số nước trên thế giới - Nguyễn Thị Thu Cúc; Nguyễn Thị Thu Cúc (2014)
Giới thiệu kinh nghiệm của một số nước trên thế giới trong việc nâng cao chất lượng "dịch vụ một cửa" đáp ứng nhu cầu và tăng sự hài lòng của người dân địa phương đối với chính quyền như: Indonesia, Thái Lan, Anh, Đức, Canada, Ai Cập