Kết quả, giải pháp thực hiện cải cách hành chính tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Sẩm Văn Mão; Sẩm Văn Mão (2014)
Trình bày kết quả triền khai thực hiện công tác cải cách hành chính. Một số giải pháp tăng cường cải cách hành hcính, nâng cao chất lượng, hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông