Cải cách tại cấp đạo của vua Lê Thánh Tông và một số bài học kinh nghiệm - Vũ Thị Yến; Vũ Thị Yến (2014)
Trình bày những cải cách tại cấp đạo của vua Lê Thánh Tông. Một số bài học kinh nghiệm từ công cuộc cải cách tại cấp đạo của vua Lê Thánh Tông