Quản trị địa phương - phương thức nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chính quyền địa phương - Đào Thị Thanh Thủy; Đào Thị Thanh Thủy (2014)
Trình bày cách tiếp cận quản trị và quản trị địa phương. Ý nghĩa của cách tiếp cận quản trị địa phương trong phát triển địa phương. Các yếu tố quyết định hiệu quả của quản trị địa phương