Tư tưởng Hồ Chí Minh về con người và sự vận dụng của Đảng ta trong văn kiện Đại hội XI - Tạ Minh Hưng; Tạ Minh Hưng (2014)
Trình bày sự kế thừa và vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh có ý nghĩa thiết thực góp phần đưa quan điểm về con người của Đảng mà trực tiếp nhất là quan điểm về ocn người trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng vào cuộc sống